So sánh sản phẩm
Ý kiến khách hàng
Tin tức mới
Thống kê
  • Ngày
  • Tuần
  • Tháng
  • Năm
  • Online

Xu hướng chọn màu xe ô tô 2018

Ngày đăng : 23:01:26 12-09-2018
Những năm trở lại đây nhu cầu sử dụng xe ô tô mỗi ngày một nhiều. Do sự phát triển của nền kinh tế thị trường ở Việt Nam ngày càng tăng lên rõ rệt, bởi vậy nhu cầu đi lại và nhu cầu vận chuyển hàng hóa ngày càng trở nên cần thiết. Xe ô tô dần trở nên là phương tiện được ưa chuộng. Việt Nam là đất nước á đông nên việc lựa chọn màu xe để phù hợp với sở thích nhưng cũng để hợp tuổi rất được khách hàng quan tâm. Vậy xu hướng lựa chọn màu xe 2018 là gì?
Cuộc sống hiện đại càng trở nên năng động và sáng tạo. Các hãng xe đều tung ra thị trường rất nhiều mẫu mã xe cộ khác nhau nhằm thu hút khách hàng. Công nghệ pha chế màu sơn tiên tiến nhất đã giúp các hãng xe có thêm nhiều màu sắc khá mới lạ nhằm tạo nên sự nổi bật. Tuy nhiên ở Việt Nam, xu hướng lựa chọn màu sơn cho xe cũng đnag khá là tuân theo một số quy tắc truyền thống như dựa trên sựu phù hợp phong thủy ngũ hành... Bởi vậy người ta cũng hầu như lựa chọn những màu truyền thống Đỏ - Trắng - Đen...Tuy nhiên, gần đây các mẫu xe hơi có màu xanh nước biển được yêu thích rất nhiều.Màu xanh nước biển tạo nên sự sang trọng, tinh tế nhưng không kém phần cá tính

mẫu xe bán tải mới của Ford
Bên cạnh đó, xe màu Trắng cũng là một sư lựa chọn không hề tệ. Năm 2018 xu hướng màu sáng khá là được ưa chuộng. Màu sáng mang lại cảm giác trang nhã, hài hòa thích hợp cho cả nam và nữ.
Khi chọn màu xe cần phải có sự hài hòa giữu sở thích cá nhân, hợp phong thủy nhưng cũng phải bắt kịp xu hướng nếu không muốn chiếc xe nhanh bị lỗi thời và nhàm chán. Dưới đây là bảng các màu theo mệnh, theo tuổi phù hợp với từng bản mệnh
Như vậy, có thể lựa chọn những màu hợp bản mệnh hoặc màu sắc tương sinh. Tuyệt đối không nên dùng các màu kiêng dùng, bị khắc chế với thân chủ.
Với những chia sẻ của Minhsangauto hi vọng giúp khách hàng có thêm nhiều kiến thức để tham khảo khi lựa chọn màu xe phù hợp với bản thân.
Tags:
0939763769

Top