So sánh sản phẩm
Ý kiến khách hàng
Tin tức mới
Thống kê
  • Ngày
  • Tuần
  • Tháng
  • Năm
  • Online

PHẢN HỒI CỦA KHÁCH HÀNG VỀ DỊCH VỤ LẮP ĐẶT VÀ SỬA CHỮA PHỤ TÙNG XE BÁN TẢI MINHSANGAUTO

Ngày đăng : 21:23:28 13-02-2019
Trung tâm đồ chơi dành cho xe bán tải Minhsangauto tự hào là đơn vị được khách hàng đánh giá thuộc một trong những trung tâm lắp đặt phụ kiện cho xe bán tảu uy tín và dịch vụ tốt nhất tại TP Hồ Chí Minh. 
Xem thêm: Những rắc rối mà bạn phải rước vào thân nếu lắp phải chiếc nắp thùng xe bán tải kém chất lượng

Với kinh nghiệm lâu năm trong nghề và luôn lấy chất lượng sản phẩm kết hợp với chất lượng dịch vụ làm kim chỉ nan trong kinh doanh, Minhsangauto đã nhanh chóng chiếm được niềm tin của khách hàng cũng như thị phần lớn tại thị trường phụ tùng xe bán tải tại TP Hồ Chí Minh. 

Dưới đây là một số phản hồi của khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ của Minhsang, xin được giới thiệu đến quý độc giả tham khảo: 

 
phản hồi của khách hàng Nguyễn Quang Vũ phản hồi của khách hàng Nguyễn Quang Vũ
 
phản hồi của khách hàng Bùi Nguyễn Hoàng Duy
phản hồi của khách hàng Bùi Nguyễn Hoàng Duy

phản hồi từ khách hàng Bùi Thị Thủy
phản hồi từ khách hàng Bùi Thị Thủy

.......

 
Trên đây là một số phản hồi được trích dẫn trực tiếp của khách hàng, sau khi đã đến với Minh Sáng Auto. 
Trung tâm Minhsangauto đang trực tiếp kinh doanh trong lĩnh vực phụ tùng cho xe bán tải tại TP Hồ Chí Minh nói riêng và khu vực Nam Bộ nói chung. Trung tâm đang phân phối các dòng sản phẩm chính như sau:

NẮP THÙNG XE BÁN TẢI
* CÁC PHỤ KIỆN CHO XE BÁN TẢI 

 

Tại sao Minhsangauto lại trở thành địa điểm được khách hàng tin tưởng và lựa chọn 

Thứ nhất: Chất lượng sản phẩm tốt, chính hãng

 

Minhsangauto xin cam kết các sản phẩm mà chúng tôi cung cấp ra thị trường tất cả đều là các sản phẩm chính hãng, có nguồn gốc và giấy tờ rõ ràng. Tuyệt đối không cung cấp hàng giả, hàng nhái.
 

Thứ hai: Trình độ chuyên môn

 

Tất cả nhân viên khi làm viêc tại Minhsangauto cam kết đều là người có kinh nghiệm và chuyên môn sâu sắc, sẵn sàng tư vấn mọi vấn đề liên quan đến phụ kiện xe bán tải cũng như các kinh nghiệm trong lĩnh vực này.
 

Thứ ba: chất lượng dịch vụ

 

Quý khách hàng sẽ luôn hài lòng với tất cả các khâu dịch vụ mà minhsangauto cung cấp, thái độ của nhân viên luôn hòa nhã và giúp đỡ hết sức tất cả các vấn đề khi khách hàng đến sử dụng và lắp đặt các dịch vụ ơ đây. Minhsangauto cũng tự hào là đơn vị có dịch vụ hậu mãi tốt nhất trong lĩnh vực cung cấp phụ kiện cho xe bán tải.Sau khi sử dụng sản phẩm của chúng tôi, khách hàng sẽ được hỗ trợ bất kể khi nào có nhu cầu và một cách thoải mái.
 

Thứ tư: giá cả phải chăng

 

Với mức giá đưa ra cho các loại phụ kiện được đánh giá là phù hợp và hợp lý, minhsangauto đã thu hút được nhiều khách hàng đến ủng hộ.

Với tiêu chí lấy niềm tin khách hàng làm mục tiêu phát triển, cho đến nay Minhsangauto đã xây dựng được một đơn vị uy tín cung cấp nắp thùng xe bán tải nói riêng và phụ kiện đồ chơi dành cho xe bán tải nói chung trên địa bàn TP HCM. Tất cả các khách hàng khi đến với minhsang đều hài lòng với những dịch vụ mà minhsang mang đến.

Chúng Tôi Cam Kết Cho Bạn


► Sản phẩm nhập khẩu trực tiếp và mới 100%.
► Chế độ bảo hành và cam kết trong quá trình sử dụng.
► Giá cả cạnh tranh nhất thị trường.
► Địa chỉ uy tín, tin cậy.
► Đội ngũ kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm.

--------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Địa chỉ: 287 Tân Sơn, Phường 15, Quận Tân Bình, TPHCM

Điện thoại: 0939.763.769 - 0942.022.133

Website:   http://minhsangauto.com   -   Email: kinhdoanh@shauto.vn 
Tags:
0939763769

Top