So sánh sản phẩm
Ý kiến khách hàng
Tin tức mới
Thống kê
  • Ngày
  • Tuần
  • Tháng
  • Năm
  • Online

Những Rắc Rối Mà Bạn Tự Rước Vào Thân Nếu Lắp Đặt Phải Chiếc Nắp Thùng Kém Chất Lượng

Ngày đăng : 21:56:45 22-12-2018
N​​ắp th​ùng xe b​án t​ải l​​à m​​ột trong nh​​ững ph​ụ t​ùng quan tr​ọng nh​​ất c​ủa xe b​án t​ải, do v​​ậy khi l​​ắp ph​ải m​​ột chi​​ếc nắp th​ùng xe b​án t​ải k​ém ch​​ất l​ư​ợng th​ì ch​​ắc h​​ẳn ch​úng ta ph​ải g​​ắp r​​ất nhi​​ều r​​ắc r​​ối.

Chắc hẳn chủ xe nào cũng muốn lắp cho mình một chiếc nắp thùng tốt nhất. Với nhiều năm trong nghề lắp đặt phụ kiện cho xe bán tải nói chung trên thị trường TP Hồ Chí Minh, bản thâ​n admin đã chứng kiến nhiều chiếc vừa mới lắp nắp thùng nhưng có nhiều rắc rối do lắp phải nắp thùng xe bán tải kém chất lượng.
Hãy cùng tìm hiểu những rắc rối mà chủ xe bán tải gặp phải khi lắp phải nắp thùng xe bán tải kém chất lượng nha.

 

Thứ nhất: tuổi đời thấp


Hàng giả hàng nhái luôn có tuổi đời thấp hơn so với hàng  chính hang, bất kể sản phẩm nào cũng thế khi sử dụng hàng kém chất lượng thì tuổi đời sản phẩm luôn thấp hơn so với hàng chính hang. Trung bình một chiếc nắp thùng thường sử dụng và có chu kỳ tuổi đời trong khoảng tầm 10 đến 15 năm thì những chiếc nắp thùng giả chỉ sử dụng 1 đến 2 năm là xuất hiện những lỗi sai về ngoại hình cũng như chất lượng. Tuy nhiên trong thời kỳ hiện tại, với sự tinh vy của các nhà sản xuất hàng giả hàng nhái thì khách hàng không có nhiều sự hiểu biết thì khó có thể phát hiện ra đâu là nắp thùng xe bán tải thật, đâu là nắp thùng xe bán tải gỉa
 

Thứ hai: màu sơn nhanh phai


Một đặc điểm mà chủ nhân lắp đặt phải chiếc nắp thùng xe bán tải giả gặp phải rắc rối chính là màu sơn nhanh phai, nhanh đổi màu và sờn màu. Sơn chuẩn của chiếc nắp thùng xe bán tải chính là được sơn tĩnh điện và có phủ lớp nano ngoài, giúp cho chiếc nắp thùng xe bán tải có màu không có sự khác biệt so với xe bán tải,  bền màu .Tuy nhiên những chiếc nắp thùng xe bán tải hàng giả hàng nhái thì độ bền của màu sơn không đảm bảo như hàng chính hang, hơn nữa khi mới nếu có sự hiểu biết hoặc có sự so sánh nhanh nhẹn thì chúng ta cũng có thể nhìn được sự khác biệt về màu sơn phía ngoài không đệp như màu xe. Và theo đó chỉ một thời gian dưới mưa nắng là màu sắc của nắp thùng xe bán tải trở nên bạc màu, nhạt và thiếu tính thẩm mỹ.
 

Thứ ba: Nhanh biến dạng mất thẩm mỹ cho xe


Thông thường, nắp thùng xe bán tải thường được sản xuất từ nhựa comp…. có độ bền và đàn hổi tốt, chịu được lực tác động khá mạnh từ bên ngoài. Ngược lại nếu là một chiếc nắp thùng xe bán tải giả thì có độ bền rất kém, chịu được tác động bên ngoài kém và dẫn đến nhanh biến dạng, thiếu tính thẩm mỹ. Theo đó một kết cục kéo theo khiến cho sự không liền khớp giữa khung thùng với nắp thùng xe bán tải. Sau một thời gian với sự biến dạng của nắp thùng khiến cho chiếc nắp thùng và khung thùng không còn khớp với nhau theo khuân có thể làm hỏng cả khung thùng xe bán tải, hoặc khi di chuyển trên những đoạn đường không bằng phẳng lại làm cho  chiếc nắp thùng không cố định và phát ra nhiều tiếng kêu lỉnh kỉnh.
 

Thứ tư: Tốn nhiều thời gian, tiền của hơn cho chủ nhân


Nếu không may lắp phải một chiếc nắp thùng xe bán tải hàng giả hàng nhái thì thật tệ với bạn, với chất lượng kém, chiếc nắp thùng nhanh hỏng màu, gỉ và kéo theo đó không đáp ứng được các công dụng về bảo vệ hàng hoá trong khung thùng cũng như làm mất tính thẩm mỹ cho chiếc xe. Và dẫn đến một hậu quả mà không ai có mong muốn là phải đi thay một chiếc nắp thùng mới cho chiếc xe. Như vậy nếu lắp một chiếc nắp thùng giả thật là tệ, khiến cho chúng ta vừa mất thời gian, mất tiền của.
Tóm lại một vấn đề rằng chắc chắn khi lắp đặt phải một chiếc nắp thùng xe bán tải hàng giả hàng không chính hang thì rất nhiều rắc rối mà bạn sẽ gặp phải và hãy xử lý triệt để vấn đề này nhé
Tags:
0939763769

Top