So sánh sản phẩm
Tin tức mới
Thống kê
  • Ngày
  • Tuần
  • Tháng
  • Năm
  • Online

Nắp Thùng Ford Ranger Raptor - Sự xuất Hiện Của Siêu Xe Bán Tải

Ngày đăng : 00:26:46 08-06-2018
Ford Ranger Raptor đang là dòng xe bán tải làm mưa gió về thông tin trên thị trường xe bán tải, trên thị trường người dân chúng ta đã có cơ hội chiêm ngưỡng những chiếc siêu xe bán tải Ford Ranger Raptor, tuy nhiên đối với người tiêu dùng Việt Nam hầu như chỉ được xem qua hình ảnh báo mạng. Cũng như sự chờ đợi dòng xe này về Việt Nam thì dòng nắp thùng xe bán tải Ford Ranger Raptor cũng là một nhân tố khá quan trọng và dư kiến sẽ thu hút nhiều người dùng trong thời gian tới.

Xem thêm: xe bán tải Ford Ranger Raptor

Hẳn chúng ta sẽ rất thắc mắc là dòng xe bán tải này sẽ được ra mắt tại thị trường Việt Nam dưới chủ nhân của hãng nào, đơn vị nào sẽ là địa điểm đầu tiên mang được dòng nắp thùng Ford Ranger Raptor về đầu tiên tại Viêt Nam


nắp thùng ford ranger raptorDòng siêu bán tải Ford Ranger Raptor  được trang bị một hệ thống thùng xe tiêu chuẩn, được  lót nhựa cứng và trang bị thêm một ổ nguồn 12V. Raptor  đã được sử dụng các vật liệu cao cấp và nhẹ hơn so với các dòng khác, khiến việc nâng hạ nắp thùng xe trở nên khá dễ dàng. Đáp ứng được công dụng lớn nhất của dòng bán tải là chuyên chở và ngày càng tối ưu cũng như khắc phục những tồn đọng của dòng xe trước. Với hệ thống thùng xe tân tiến cũng như sự vượt trội về thiết kế của dòng bán tải Ranger Raptor này dự báo trên thị trường khi dòng nắp thùng xe bán tải Ford Ranger Raptor cũng sẽ làm mưa làm gió khi được ra mắt tại thị trường Việt Nam.

Hiện nay trên thị trường vẫn chưa có chính thức về bất cứ hình ảnh cũng như thông tin về dòng nắp thùng xe bán tải Ford Ranger Raptor tại thị trường Việt Nam, đây chính là một trong những điều gây tò mò và chờ đợi tại Việt Nam. Tuy nhiên theo sự tìm hiểu đối với chủ doanh nghiệp chuyên cung cấp các phụ kiện xe bán tải tại trung tâm Minhsangauto, ông Hy khẳng định: "chúng tôi sẽ quyết tâm là một trong những đơn vị mang chiếc nắp thùng xe bán tải Ford Ranger Raptor đầu tiên về thị trường Việt Nam để phục vụ người tiêu dùng. Là đơn vị hoạt động lâu năm và có uy tín trong lĩnh vực cung cấp phụ tùng xe bán tải trên địa bàn TP HCM nói riêng và khu vực Nam bộ nói chung, trung Tâm Minhsangauto luôn mang đến khách hàng những sản phẩm chính hãng, nhập khẩu trực tiếp không qua trung gian, đảm bảo về chất lượng và mức giá phù hợp nhất cho tất cả các mặt hàng.

Hãy cùng chiêm ngưỡng một số hình ảnh về chiếc xe bán tải Ford Ranger Raptor ở một số góc quay nhé:


xe ford ranger raptor
Hệ thống thùng xe tiêu chuẩn

ford ranger raptor

Thiết kế sang trọng và đẳng cấp
Tags:
0939763769

Top