So sánh sản phẩm

Trung Tâm Trang Trí Đồ Chơi Ô Tô Minh Sáng

Ngày đăng : 00:01:01 18-09-2017
      Trung tâm trang trí đồ chơi Minh Sáng xin gửi lời chào đến quý độc giả và quý khách hàng, chào mừng quý vị tìm hiểu về trung tâm của chúng tôi. Trung Tâm trang trí Minh Sáng là một trong những trung tâm hầng đầu cung cấp các sản phẩm đồ chơi danh cho xe ô tô và xe bán tải trong khu vực TP Hồ Chí Minh nói riêng và Khu vực miền Nam nói chung. Minh Sáng chúng tôi tự hào là đơn vị luôn chiếm được thị phần lớn trong thị trường khu vực miền Nam cũng như tự hào là đơn vị có chất lượng phục vụ tốt nhất.

nắp thùng xe bán tải - minh sáng auto
Trung tâm Minh sáng auto       
       Được thành lập từ năm 2015 Trung tâm Minh Sáng được xây dựng và phát triển tại số 74 đường Nguyễn Thế Truyện, Phường Tân Nhì, Huyện Tân Phú, TP Hồ Chí Minh.  Với đội ngũ nhân viên có chuyên môn và nhiệt tình cộng thêm sản phẩm chất lượng tốt chúng tôi đã tự xây dựng được một trung tâm đồ chơi ô tô có uy tín trên toàn khu vực. Minh Sáng tự hào là đơn vị cung cấp một số mặt hàng về phụ tùng ô tô về " NẮP THÙNG XE BÁN TẢI" VÀ "ĐỒ CHƠI Ô TÔ". Với tiêu chí và mục đích cuối cùng là mang lại sự hài lòng cho khách hàng là sự thành công của công ty, chúng tôi luôn đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu và tiếp theo là đến chất lượng dịch vụ. Do vậy tất cả các sản phẩm mà Minh Sáng chúng tôi lựa chọn để đưa đến cho người tiêu dùng đều là hàng nhập khẩu chính hãng.
       
Với những nỗ lực trong thời gian vừa qua cũng như trong tương lai sắp tới, Minhsangauto mong muốn đưa đến cho khách hàng những sự phục vụ về sản phẩm cũng như chất lượng dịch vụ tốt nhát đến quý khách hàng. Quý khách nếu có nhu cầu về các phụ kiện ô tô hãy đến với Minhsangauto, chúng tôi luôn sẵn sàng và mong muốn đưa đến cho bạn sự hài lòng nhất.
Liên hệ: 

TRUNG TÂM TRANG TRÍ Ô TÔ MINH SÁNG

NẮP THÙNG BÁN TẢI - PHỤ KIỆN - ĐỒ CHƠI Ô TÔ CAO CẤP


Đc: 74 Nguyễn Thế Truyện P.Tân Sơn Nhì, Q.Tân Phú, HCM

Hotline: 0939.763.769 Mr.Sang

Website: http://minhsangauto.com

Tags:,
0939763769

Top