So sánh sản phẩm
Ý kiến khách hàng
Tin tức mới
Thống kê
  • Ngày
  • Tuần
  • Tháng
  • Năm
  • Online

Địa điểm lắp đặt phụ tùng cho xe bán tải uy tín tại TP HCM

Ngày đăng : 22:33:15 06-03-2019

Nếu gia đình bạn đang tìm hiểu một địa điểm uy tín và đảm bảo chất lượng để lắp đặt hoặc thay thế cho chiếc Pickup của mình một hoặc một số phụ tùng, phụ kiện bất kỳ thì hãy đến ngay với trung tâm đồ chơi cho xe bán tải Shauto (minhsangauto).
 

địa điểm lắp đặt phụ kiện xe bán tải tại tp hcm

 

Địa điểm lắp đặt phụ kiện cho xe bán tải  uy tín tại TP HCM

 

Shauto (minhsangauto) là trung tâm phụ kiện cho các dòng xe bán tải, xe hơi lâu năm trên thị trường TP Hồ Chí Minh nói riêng và thị trường Nam Bộ nói chung. Khách hàng sử dụng những dòng xe bán tải thường không còn xa lạ gì với trung tâm SHAUTO.

Trung tâm phụ tùng Shauto là cái tên khác của trung tâm MINHSANGAUTO, khách hàng khi nhắc đến hai cái tên này đều được biết là cùng một địa điểm. Hiện nay cho đến năm 2019, với hơn 6 năm hoạt động trong lĩnh vực lắp đặt phụ kiện cho xe bán tải, lắp đặt phụ kiện cho xe hơi, trung tâm SHAUTO đã trở thành lựa chọn đáng tin tưởng của nhiều khách hàng tại thị trường. Hơn nữa, nhờ được sự giới thiệu truyền miệng của khách hàng với nhau mà các khách hàng tận các tỉnh lân cận TP HCM cũng không ngại đường xa để đến với trung tâm SHAUTO để được lắp đặt cho chiếc Pickup của mình những sản phẩm chính hãng.

Hiện nay, về sản phẩm tại trung tâm SHAUTO khá đa dạng về các mặt phụ tùng cho xe bán tải, phụ tùng cho xe hơi nhưng trung tâm đang khá mạnh so với thị trường về lĩnh vực phụ kiện: lắp đặt nắp thùng cho xe bán tải, lắp đặt màn hình DVD cho xe bán tải, xe hơi; lắp đặt và bọc lại ghế da cho xe bán tải, bọc ghế da cho xe hơi…

 

Đánh giá về thế mạnh của trung tâm SHAUTO hiện nay so với thị trường:

 

Thứ nhất: tuổi đời lâu năm

 

Là đơn vị khá lâu năm trong nghề, nên SHAUTO (hay MINHSANGAUTO) được khá nhiều khách hàng trong giới sử dụng xe hơi, xe bán tải biết đến. Do đó lượng khách quen và lâu năm cũng là một thế mạnh để tìm kiếm lượng khách hàng ngày cho trung tâm.

Đặc biệt, người dân Việt Nam vẫn luôn là những con người có tín ngưỡng cao, việc tin tưởng sử dụng một dịch vụ nào sẽ thường rất trung thành với họ.

 

Thứ hai: Sản phẩm chính hãng, đa dạng

 

Trung tâm SHAUTO (MINHSANGAUTO) là đơn vị luôn đánh giá cao và lấy kim chỉ nan về chất lượng sản phẩm. Các sản phẩm hoàn toàn được nhập khẩu trực tiếp từ đơn vị sản xuất chính hang.  Trên các sản phẩm đầy đủ các giấy tờ hàng chính hang như:  tem chính hãng, nhãn mác, giấy tờ đầy đủ và chất lượng vượt trội so với các sản phẩm trong nước.

 

Sản phẩm cam kết hàng nhập khẩu chính hãng trực tiếp

 

Sản phẩm cam kết hàng nhập khẩu chính hãng trực tiếp

 

Đến với trung tâm SHAUTO (MINHSANGAUTO) khách hàng có thể an tâm với các sản phẩm vừa chất lượng lại hết sức đa dạng, luôn sẵn hàng hoặc nếu hết hàng chỉ cần đặt hàng online tầm sau 1 tuần là có thể đến lắp đặt luôn với sản phẩm nhập khẩu trực tiếp.

 

Thứ ba: Đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm

 

Được đánh giá là đơn vị trả lương khá cao cho đội ngũ nhân viên, nhưng ngược lại về yêu cầu mà trung tâm đưa ra khá khắt khe và yêu cầu mọi nhân viên đều cố gắng hết mình. Việc ưu tiên cho những người có kinh nghiệm và luôn đào tại nhân viên bài bản của giám đốc trung tâm SHAUTO (minhsangauto) là nguyên nhân để trung tâm có một đội ngũ nhân viên rất nhiệt tình, chuyên nghiệp và chuyên môn cao.

 

 

đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm, chuyên nghiệp

 

đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm, chuyên nghiệp

 

Thứ tư: giá cả hợp lý

 

Lấy lợi thế là nguồn hàng được công ty nhập khẩu trực tiếp từ các nhà sản xuất chính hãng, không qua bất kỳ trung gian nào, do vậy mức giá mà SHAUTO (minhsangauto) đưa đến khách hàng rất hợp lý và hài long cho khách hàng.

 

Thứ năm: chất lượng dịch vụ

 

Quý khách hàng sẽ luôn hài lòng với tất cả các khâu dịch vụ mà SHAUTO cung cấp, thái độ của nhân viên luôn hòa nhã và giúp đỡ hết sức tất cả các vấn đề khi khách hàng đến sử dụng và lắp đặt các dịch vụ ơ đây. SHAUTO cũng tự hào là đơn vị có dịch vụ hậu mãi tốt nhất trong lĩnh vực cung cấp phụ kiện cho xe bán tải.Sau khi sử dụng sản phẩm của chúng tôi, khách hàng sẽ được hỗ trợ bất kể khi nào có nhu cầu và một cách thoải mái.

 

Quý khách hàng có nhu cầu lắp đặt phụ tùng cho xe bán tải tại TP HCM vui lòng liên hệ: 

-------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------                                                                                                    

TRUNG TÂM TRANG TRÍ Ô TÔ SH

NẮP THÙNG BÁN TẢI - PHỤ KIỆN - ĐỒ CHƠI Ô TÔ CAO CẤP

Đc: 287 TÂN SƠN, PHƯỜNG 15, QUẬN TÂN BÌNH, HCM
Hotline: 0939.763.769   -   Website: http://shauto.vn

 

 

 

Tags:
0939763769

Top